Tủ bếp - Nhà Bếp HAFA banner

Tủ bếp – Nhà bếp HAFA

Nhà bếp HAFA cung cấp các sản phẩm tủ bếp được ưu chuộng nhất hiện nay như: Tủ bếp Acrylic, Laminate, nhựa Picomat, melamine, MDF, gỗ sồi nga, xoan đào…  Quy trình: Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công lắp đặt được thực hiện khép kín đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng. Việc khảo sát thiết kế 2D, 3D là hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội.

Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic là loại tủ hiện đại cao cấp nổi bật với mặt cánh bóng gương bắt mắt. Sản phẩm này rất thích hợp với các công trình cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự sân vườn… HAFA Cung cấp 3 dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay: Tủ bếp Acrylic cốt MDF chống ẩm – thùng tủ Melamine cốt MDF chống ẩm; tủ bếp Acrylic cốt nhựa picomat – thùng tủ nhựa Picomat; tủ bếp Acrylic cốt nhựa Picomat – Khung thùng tủ dưới Inox 304.

Tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate là loại tủ bếp có mặt cánh được phủ bề mặt laminate, một loại nhựa tổng hợp cao cấp có khả năng chống trầy sước, chống mài mòn, kháng mọt và vi khuẩn rất tốt. Nhà bếp HAFA cung cấp sản phẩm: Tủ bếp cánh phủ laminate cốt MDF chống ẩm – thùng MDF chống ẩm; tủ bếp laminate cốt nhựa picomat – thùng tủ nhựa picomat; tủ bếp laminate cốt nhựa picomat – Khung thùng dưới inox 304.

Tủ bếp nhựa picomat

Tủ bếp nhựa Picomat được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp mang thương hiệu Picomat. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng chống nước tuyệt đối, chịu nhiệt tốt, chống cháy lan, kháng mối mọt, vi khuẩn. Sản phẩm có thể sử dụng ván nhựa thô nguyên bản hoặc sơn bóng gương để đạt được độ thẩm mỹ rất cao. Bấm vào xem chi tiết để tham khảo thêm nhiều thông tin về tủ bếp nhựa Picomat.

Tủ bếp Melamine

Tủ bếp Melamine có bề mặt phủ một lớp melamine, một loại vật liệu tổng hợp có cấu tạo 3 lớp. Chất liệu melamine được phủ lên gỗ công nghiệp MDF chống ẩm được ứng dụng trong tủ bếp cho căn hộ chung cư, nhà phố có phong cách hiện đại… Để xem chi tết về tủ bếp melamine vui lòng bấm vào xem chi tiết

Tủ bếp MDF

Tủ bếp MDF là loại tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp chống ẩm Medium Density Fiberboard ( Ván sợi mật độ trung bình) viết tắt là MDF. Phần lõi cốt gỗ chống ẩm có màu xanh đặc trưng nên còn có tên gọi khác là MDF lõi xanh. Sản phẩm có ưu điểm chống ẩm, chống thấm tốt, tuy nhiên không chống nước hoàn toàn như vật liệu nhựa. Bề mặt gỗ công nghiệp thường được phủ sơn bóng gương nên có thẩm mỹ rất tốt. Bấm vào xem chi tiết để biết được từng ưu nhược điểm của tủ bếp MDF

Tủ bếp gỗ sồi nga

Tủ bếp gỗ sồi nga được làm từ sồi gỗ tự nhiên nhập khẩu khu vực Đông Âu. Gỗ làm tủ bếp đã được sấy tẩm kỹ có khả năng chống ẩm, chống mọt làm hư hại. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, mẫu mã nên được ứng dụng rộng rãi cả trong nội thất hiện đại và cổ điển. Một số sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga được ưu chuộng: Tủ bếp sồi nga màu cánh gián truyền thống, màu sồi trần nổi bật vân gỗ, sơn bệt các màu trắng, xám, đen … cho nội thất hiện đại, màu óc chó cổ điển sang trọng.

Tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào là loại tủ bếp truyền thống được ưa chuộng nhất. Gỗ xoan đào có vân gỗ thẳng đều màu gỗ màu hồng nhạt sau khi được phủ một lớp sơn PU thì trở nên bóng bẩy, sang trọng hơn. Chất liệu gỗ xoan đào nhập khẩu trước khi đưa vào sản xuất đã được sấy tẩm kỹ, đảm bảo chống mối mọt, chống cong vênh, chống ẩm.  Tủ bếp gỗ xoan đào nổi bật hơn với các mẫu thiết kế truyền thống và tân cổ điển. Đề xem thêm nhiều mẫu tủ bếp gỗ xoan đào vui lòng bấm xem chi tiết.