Trang giới thiệu nhà bếp HAFA
thu-ngo-nha-bep-hafa

Kính gửi: Quý khách hàng!

Nhà Bếp HAFA xin gửi lời chào chân trọng. Kính chúc tới quý khách hàng luôn may mắn  và thành công. HAFA là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nội thất – tủ bếp chúng tôi trực tiếp sản xuất thi tủ bếp và phân phối phụ kiện tủ bếp – Thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng.

Thương hiệu HAFA xuất hiện lần đầu tiên 2010. Chúng tôi HAFA luôn không ngừng cải tiến quy trình và nâng cao năng lực sản xuất. Xuất thân từ làng nghề Phú An – Hà Tây cũ có truyền thống làm mộc lâu đời HAFA có đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo các sản phẩm tới tay khách hàng đáp ứng được chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Ý nghĩa logo và tên thương hiệu HAFA

Ý nghĩa logo HAFA

Logo của HAFA là sự kết hợp của đủ 3 gam màu: Cam nóng – xanh lá cây lạnh – màu trắng trung tính, sự bổ trợ qua lại rất cần thiết trong một tổng thể. Màu cam là biểu tượng của nguồn năng lượng, sự đam mê – sáng tạo và nỗ lực cố gắng. Màu xanh lá cây mang ý nghĩa về sự phát triển không ngừng.

Chữ “H” đầu tiên là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Hight Quality – Chất lượng cao đây cũng là giá trị cốt lõi của sản phẩm HAFA.

Chữ “A” thứ 2 – Always Developing – Luôn luôn phát triển với hình ảnh một ngôi nhà cách điệu. Ngôi nhà vững trãi màu xanh lá cây thể hiện sự phát triển bền vững.

Chữ “F” Fast – Nhanh Khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất là một mục tiêu mà HAFA hướng tới.

Chữ “A” cuối cùng  Always Creative – Luôn luôn sáng tạo, ngành nội thất rất cần sáng tạo, những ý tưởng sáng tạo là cơ sở của sự đổi mới và phát triển.

Tên miền website HAFAEU.VN được đặt ở dưới cùng như một nền móng vững chắc. Trong kỷ nguyên số hóa, một thương hiệu không thể phát triển vươn xa được nếu thiếu nền tảng online.

Đối tác của chúng tôi

Nhà Bếp HAFA là một trong số ít các đơn vị đủ năng lực cung cấp đồng bộ trọn gói cho khách hàng từ khâu: Tư vấn – Thiết kế – Thi Công nội thất – tủ bếp đồng thời cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Chúng tôi đang phân phối cho các đối tác lớn như: Eurogold, Grob, Blum, Faster, Hafele…

Logo Eurogold
Logo Blum
logo phụ kiện tủ bếp taki
logo phụ kiện tủ bếp fuco
Logo Faster
Logo GroB
Logo phụ kiện tủ bếp boss
Phụ kiện tủ bếp HAFELE

Sứ mệnh của HAFA

Chúng tôi xác định rõ sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc cho mọi gia đình Việt. Các sản phẩm nhà bếp đồng bộ đã và đang được lắp đặt khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Ninh Bình, …là minh chứng cho thấy sứ mệnh mà HAFA theo đuổi đang dần hiện hữu.  Tủ bếp Acrylic, Melamine, Laminate, nhựa Picomat… cùng các phụ kiện thông minh: Giá bát nâng hạ, tay nâng Blum, giá xoong nồi, giá cài dao thớt chất liệu Inox 304 – Thiết bị bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng…đã mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện cho rất nhiều gia đình.

Tầm nhìn

Khát vọng của HAFA là khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong thị trường nội thất tủ bếp, đưa sản phẩm tới gian bếp của khách hàng: Bắc, Trung, Nam. để hoàn thiện được khát vọng này đội ngũ HAFA,  những con người trẻ đầy nhiệt huyết và có chuyên môn cao đang nỗ lực từng ngày…. Chúng tôi đặt mực tiêu thực hiện được kế hoạch vào năm 2030.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt

Trâng trọng cảm ơn!