thiết kế tủ bếp hafa miễn phí

Đăng ký nhận thiết kế miễn phí phù hợp với không gian bếp nhà bạn

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi lên phương án thiết kế tủ bếp, Nhà Bếp HAFA  đưa ra giải pháp thiết kế từ xa đảm bảo phù hợp với mọi không gian. Qua những số đo thực tế mà bạn gửi,  HAFA sẽ giúp bạn hình dung được căn bếp nhà mình dựa vào mẫu thiết kế 2D, 3D. Khi đã quyết định bố trí các khoang chức năng, bạn sẽ cân đối được tài chính để chọn hệ phụ kiện đi kèm hợp với túi tiền nhất.

Đo đạc hiện trạng

HAFA thiết kế nhà bếp miễn phí

Trước khi đăng ký nhận thiết kế miễn phí, bạn hãy dành thời gian đo đạc không gian bếp nhà mình một cách cẩn thận. Nếu bạn có bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp thì càng tốt còn không chỉ cần bản vẽ tay sơ bộ về bố cục phòng bếp hiện tại. Bộ phận thiết kế nhà bếp HAFA sẽ sử dụng các số liệu này để tạo ra thiết kế phác thảo cho bộ tủ bếp của bạn. Sau khi bạn đã ưng ý mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ hẹn lịch tới nhà bạn để khảo sát thực tế và kiểm tra lại một lần nữa các số liệu.

Xem thiết kế

thiết kế tủ bếp miễn phí nhà bếp HAFA

Khi các số liệu, các thông số đều đảm bảo chính xác, các chuyên gia thiết kế của HAFA sẽ xuất file render 3D, đây là phối cảnh chân thực nhất, có thể dễ dàng hình dung tủ bếp trông như thế nào khi hoàn thành. Thiết kế này sẽ được gửi qua Zalo, Facebook… hay bất cứ kênh nào thuận tiện nhất cho bạn. Trước khi tiến hành dự án thì bạn vẫn có thể xem xét, sửa đổi thiết kế này.

Lựa chọn phụ kiện và thiết bị

Chọn hệ phụ kiện cho tủ bếp

Khi bạn đã phê duyệt kế hoạch thiết kế nhà bếp của mình, bạn sẽ nhận được danh sách từng loại phụ kiện và thiết bị cụ thể được lắp đặt trong các khoang chức năng, bạn sẽ lựa chọn chúng theo sở thích và túi tiền hiện có. Đừng lo bộ phận tư vấn của HAFA sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Một số lưu ý khi đo đạc không gian

  • Tạo bản vẽ bằng bút chì để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi
  • Hai vị trí quan trọng là chính giữa chậu (tim chậu) và chính giữa bếp (tim bếp) phải đo từ điểm cố định thường là góc tường.
  • Nếu có ổ cắm điện, bạn đo cả vị trí ổ cắm điện
  • Nếu bạn có ý định làm tủ kịch trần cần đo từ gạch lát nền lên trần nhà chính xác.
  • Nếu có cửa sổ, cần đo lại vị trí cửa sổ từ dưới nền lên – từ góc tường ra, chiều rộng x chiều cao cửa
  • Với không gian có cột lồi ra khỏi mặt tường (thường ở trong góc) bạn cần thể hiện chúng lên bản vẽ.
  • Nếu bạn đã có thiết bị sẵn hãy đo kích thước của các thiết bị
  • Đánh dấu vị trí của các cánh cửa, cũng như cách chúng xoay chuyển (vào hoặc ra khỏi phòng)
  • Nếu bạn đã để chờ lỗ thông cho máy hút mùi hãy đo chiều cao từ nền lên tới đáy ống và từ góc tường ra.