Tủ Bếp Laminate

Hiển thị 1–12 của 57 kết quả

Ưu điểm của tủ bếp Laminate

  • So với tủ bếp gỗ tự nhiên thì tủ bếp Laminate có khả năng chống mối mọt tốt hơn bởi trong quá trình chế tạo các nhà thiết kế đã đưa thêm phụ gia cần thiết để loại trừ sự xâm nhập của mối mọt.
  • Giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, chất lượng gỗ cao, độ cứng đồng đều, không cong vênh . Ngoài ra tủ bếp Laminate còn mang tính thẩm mỹ cao bởi màu sắc đa dạng có các kiểu vân mờ, mịn, vân đá với tất cả các gam màu mà bạn muốn.
  • Đối với môi trường thì tủ bếp Laminate là một sản phẩm thân thiện. Khi mà gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì việc sử dụng sản phẩm này góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta

Tủ bếp Laminate tại Hoàng Phát có gì đặc biệt

  • Chất lượng hạng A

– Tủ bếp Laminate Hoàng Phát được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Laminate An Cường, một đối tác cung cấp nổi tiếng của chúng tôi.

– Với tủ bếp chất lượng gỗ quan trọng nhưng giá trị thẩm mỹ lại đến từ đôi bàn tay của người thợ mộc. Tủ bếp Laminate Hoàng Phát được hoàn thiện bởi bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề Tủ Bếp Phú An, sản phẩm đánh giá đẹp trong từng góc cạnh.

  • Giá trị vô địch

– Tủ bếp Laminate được sản xuất tại xưởng sau đó kết nối trực tiếp tới khách hàng không qua trung gian, không mất chi phí thuê mặt bằng đã giúp chúng tôi giảm giá thành tối đa, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng.

– Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ gia tăng cho khách hàng như: Tư vấn, Thiết kế và thi công miễn phí. Hãy nói cho chúng tôi về căn bếp mơ ước của bạn và chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực.

  • Dịch vụ cao cấp

Khi lựa chọn tủ bếp Laminate Hoàng Phát quý khách tiết kiệm được khoảng 20-30% so với mua ở các showroom lớn. Thay vì trả tiền cho khoản thuê mặt bằng khá lớn, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào chất lượng và dịch vụ chăm sóc cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng 24/7, ngoài ra rất nhiều khách hàng đã được hướng dẫn xuống tận xưởng để xem quá trình sản xuất.